Bí quyết chọn bàn trang điểm cho chị em

Bí quyết chọn bàn trang điểm cho chị em

Nếu phòng ngủ đã có quá nhiều màu sắc thì bạn nên chọn mua bàn trang điểm có thiết kế và màu sắc trang nhã và ngược lại. Tuy nhiên, tránh mua bàn trang điểm có phong cách hoàn toàn khác biệt so với những vật dụng còn lại phòng ngủ.

Nội thất bàn phần bằng vật liệu gỗ sẽ giúp cho việc bảo quản mỹ phẩm, nữ trang tốt hơn. Hiện nay, bàn trang điểm hiện đại có kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, tinh tế với màu sắc trẻ trung.

Khi mua bàn trang điểm, bạn nên chú ý đến mặt gương của sản phẩm. Đối với loại bàn trang điểm nhỏ, bạn nên chọn những loại kính soi tròn, kính hình chữ nhật cho loại bàn to hơn. Bạn không nhất thiết phải chọn bàn trang điểmgương gắn. Những kiểu bàn mới được thiết kế gương xoay, gương gấp khá tiện dụng và tinh tế.

Nhìn chung, các thiết kế bàn trang điểm trên thị trường đều khá đơn giản, ít hộc bàn và dùng ray trượt. Dù chất liệu gỗ luôn chiếm ưu thế trong thiết kế bàn trang điểm, với các loại như gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bóng… Bàn trang điểm thường được thiết kế thấp hơn so với chuẩn bàn thông thường, với phụ kiện là ghế rời được lót nệm êm ái.

Giá thành bàn trang điểm có sự dao động rất lớn, từ trên 1 triệu đến chục triệu, chủ yếu phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu… Các loại bàn bằng gỗ cao su, xoan đào, sản xuất tại Việt Nam thường có giá khoảng 2-4 triệu, những loại bàn bằng gỗ ép công nghiệp MDF có giá tương tự, trong khi những sản phẩm bằng gỗ MDF nhập khẩu có giá từ 3-6 triệu.

Khi chọn bàn trang điểm, người tiêu dùng nên chọn sản phẩm có tông màu và chất liệu hợp với kiểu dáng và màu sắc của giường, tủ quần áo… nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng.

Theo noithatducduong.com